Development

Warframe เป็นเกมแนว Action RPG Shooting third-person ที่มีความหลากหลายในการเล่นจากทีมผู้พัฒนา Digital Extremes

สวัสดีครับบบบ! เพื่อน ๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้งวันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั่วโลกมาทำเกมออนไลน์แนว Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person เกมหนึ่งซึ่งต้องเกม เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้เล่นลงมากกว่า 50 คนทั่วโลกผลงานจากทีมผู้พัฒนา Digital Extremes ถ้าใครยังไม่รู้จักเกมนี้หรือไม่รู้ว่าตัวเกมน่าสนใจแค่เรามารู้จักเกม Warframe กันเลย

warframe

วอร์เฟรม

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม Warframe เป็นเกมที่ไม่เหมือนใครที่เปิด บริการมาแล้วถึง 7 ปีถึงจะเรียกว่าเกม RPG แต่ก็ไม่ได้เหมือน Black Desert Online ซึ่งเกม Black Desert Online นั้นต้องฟามเพื่อหาตังมาเพื่อซื้อของและอัพเกรดของสวมใส่ แต่เกม Warframe นั้นการฟามไม่ได้ เพื่อหาตัง แต่ฟามหาของมาอาวุธตัวละครและเกม Warframe นั้นมีตัวละครให้เราเล่นกันเลยทีเดียว

warframe

ตัวละคร

\ตัวละครในเกม Warframe นั้นแต่ละตัวมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปทำให้รูปแบบการเล่นการใช้สกิลของตัวละครนั้นไม่ซ้ำใคร ยกตัวอย่าง เช่น 

  • OCTAVIA ตัวละครที่ใช้เพลงในการบรรเลง Mandachord เปลี่ยนเสียงทุ้มจังหวะและเพลงให้เป็นเพลงแห่งการทำลายล้าง

warframe

  • MAG ตัวละครที่ใช้พลังของแม่เหล็กได้แบบรอบด้าน MAG จึงสามารถกำจัดศัตรูได้แบบรอบด้าน

warframe

  • HYDROID ตัวละครที่ใช้น้ำในการจัดการศัตรูหรือทำการเรียกสิ่งมีชิวิตลึกลับมาช่วยสู้รบ

warframe

อาวุธ

อาวุธใน Warframe นั้นมีให้เลือกใช้มากมายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ปืน ธนู ดาวกะจาย ดาบ แล้วถ้าใครคิดว่าปืนจะมีปืนกล สไนเปอร์ แค่นั้นบอกเลยว่าคิดผิด เพราะว่าเกมนี้ ทางผู้พัฒนาได้นำปืนมาหลากหลายรูปแบบมากเลยทีเดียว เช่น ปืน arca plasmor เป็นการยิงอนุภาคออกมาทำเกิดเป็นดาเมจเป็นวงกว้างในการกำจัดศัตรู หรือ ปืน convectrix เป็นการยิงเลเซอร์ทำเกิดดาเมจกับศัตรูที่อยู่ข้างหน้า แม้แต่ดาบก็ไม่ได้มีแค่ดาบเพียงอย่างเดียว ยังมีทางด้าน กระบอง กรงเล็บ หรือขวานคู่ และการใช้อาวุธระยะประชิดแต่ละประเภทนั้นท่าทางในการตีหรือการคอมโบในการตีศัตรูนั้นไม่เหมือนกันอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นการเล่นที่ไม่ซ้ำ และ ไม่เบื่อแน่นอน

warframe

ภารกิจ

ภารกิจของ Warframe มีให้เราเลือกได้มากมายจึงทำให้เกมดูไม่น่าเบื่อกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อน ที่สามารถลงได้สูงสุดถึง 4 คน หรือจะเล่นคนเดียว ก็สามารถทำภารกิจได้ทุกภารกิจในเกมนี้ได้สบาย เพราะ เกม Warframe จะปรับระดับความยากง่ายให้ตามจำนวนผู้เล่นที่ลงไปเล่นในภารกิจ

นอกจากนี้ตัวเกม Warframe นอกจากจะสามารถโหลดเกมได้จากที่เว็บไซต์หลักของตัวเกมเองแล้ว ก็ยังสามารถโหลดได้ที่ Steam หรือใครอยากเล่นบนเครื่อง console ก็มีทั้ง PlayStation 4 Xbox One และ Nintendo Switch และทางทีมพัฒนา Digital Extremes ได้ประกาศมาแล้วว่าจะนำเกมมาลง PlayStation 5 และ Xbox Series X และ ผู้เล่นบน PlayStation 4 กับ PlayStation 5 สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ และในอนาคตทางผู้พัฒนามีแผนที่จะทำให้สามารถเล่นข้ามทุกแพลตฟอร์มได้ซึ่งเป็นอะไรที่ดีมากเลยละครับ

warframe

ในเกมอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็นอย่างไรที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่รถไฟมันเกิดปัญหาเช่นวันนี้การเล่นเกมไม่ลื่นไหลแล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบแอคชัน RPG แบบ Warframe แล้วด้วยถ้า แจ้งหรือไม่ดีปรึกษาไปเพียงคอมเดียวก็แย่ละครับขอแนะนำโปรแกรม“ PingBooster” ที่จะช่วยในการเล่นเกมลื่นล้มลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราช่วยเล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้ แบบไม่มีอย่างแน่นอนค่ะที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติและใช้เกมไม่ให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้เกิดอินเทอร์เน็ต ของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่น ๆ

เล่น Warframe ต้องคู่กับ PingBooster

Link: ทะลุบล็อค ลดแลคเกม Warframe Online จาก PingBooster


Games support

stg-game-2710

stg-game-2710  Read More

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Facebook

บทความ